Sinh viên tiêu biểu

Tin du lịch
Vòng Chung khảo Cuộc thi Tôi là hướng dẫn viên Du lịch (28/04/2017)

 

Chiều ngày 15/4/2017, Khoa Du lịch Đại học Duy Tân đã tổ chức vòng Chung khảo cuộc thi “Tôi là hướng dẫn viên Du lịch” tại sân trường số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện “Ngày hội Hướng nghiệp và Tuyển dụng sinh viên Du lịch Đà Nẵng 2017” do Đại học Duy Tân phối hợp với Sở Du lịch Thành phố Đà Nẵng tổ chức. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những hướng dẫn viên tiềm năng cho các công ty lữ hành, các điểm tham quan du lịch tại Đà Nẵng và các tuyến điểm du lịch toàn quốc trong tương lai.

Thách thức đối với nguồn nhân lực du lịch Đà Nẵng ngày một lớn dần (28/04/2017)

 

(ictdanang) – “Trong bối cảnh cảnh cộng đồng kinh tế ASEAN ngày một định hình rõ nét hơn, sự dịch chuyển và trao đổi nguồn lao động của một thị trường tuyển dụng có độ mở rộng giữa các quốc gia trong cộng đồng; và với một ngành kinh tế có tính đặc thù cao, thì điều đó đã-đang và sẽ là tất yếu".

 &a

"Mỗi bức ảnh là một sự trải nghiệm, lời mời gọi đến với Đà Nẵng" (28/04/2017)

(ictdanang) – Đó là thông điệp được Giáo sư Barbara Howell, đến từ Lorrain County Community College (bang Ohio), hiện giảng dạy tại Khoa Du lịch Đại học Duy Tân, gửi đến với các tác giả, các thành viên Ban Tổ chức (BTC), đặc biệt là các bạn sinh viên có mặt tại lễ tổng kết, trao giải cuộc thi và triển lãm ảnh "GO, SEE, DO DA NANG" (diễn ra chiều nay 25/4/2017, tại Bảo tàng nghệ thuật điêu khắc Chămpa, Đà Nẵng)

KHÁCH DU LỊCH MỸ ĐẾN THAM QUAN CUBA TĂNG (04/09/2016)

KHÁCH DU LỊCH MỸ ĐẾN THAM QUAN CUBA TĂNG 

Phổ biến tài liệu và video hướng dẫn 13 tiêu chuẩn VTOS (02/01/2014)

Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam (VTOS - Vietnam Tourism Occupational Skills Standards) được các chuyên gia quốc tế và Việt Nam xây dựng trong khuôn khổ triển khai Dự án Phát triển nguồn Nhân lực Du lịch Việt Nam (HRDT Project) do Liên minh Châu Âu tài trợ từ năm 2004 đến 2010 và đã được Hội đồng cấp chứng chỉ nghiệp vụ Du lịch (VTCB) thẩm định, phê duyệt và phát hành.

 

10 TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN HÀNG ĐẦU Ở CHÂU ÂU (19/09/2012)

Danh sách 10 chuỗi khách sạn hàng đầu ở châu Âu năm 2012 cũng không khác biệt nhiều so với năm 2011. Những tập đoàn khách sạn dẫn đầu châu Âu vẫn đang mở rộng danh sách với Accor tiếp tục giữ vững vị trí số một. MKG lưu giữ kho dữ liệu thông tin bao gồm tất cả những khách sạn hàng đầu trên toàn bộ châu lục, một danh sách 27 quốc gia đang bùng nổ. Tuy nhiên, bạn phải biết rằng bảng xếp hạng này được dựa vào việc tái cấu trúc nội bộ của một khách sạn nhiều hơn là sự xuất hiện của những hàng hóa mới trên thị trường.

Trung tâm Nhượng quyền Quốc tế Rosenberg (17/09/2012)

Trung Tâm Nhượng Quyền Quốc Tế Rosenberg (The William Rosenberg International Center of Franchising - RICF) được thành lập theo tầm nhìn của William Rosenberg, một nhà nhượng quyền tiên phong và là người sáng lập Dunkin’ Donuts.